Skip to main content
search

กลุ่มด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 (0.60)

1.การวางแผนปริมาณการสั่งซื้อสินค้าที่เหมาะสมของสินค้าประเภทไวน์ กรณีศึกษา บริษัท เอบีซี คอมเมอร์เชียล จำกัด

เฉลียว บุตรวงษ์, วิชิดา นามพันธ์ และ สุภาภรณ์ พันยากิจ

2.ความสัมพันธ์ของปัจจัยความสำเร็จของกระบวนการโลจิสติกส์กับประสิทธิภาพการดำเนินงานของผู้ให้บริการรับสั่งอาหารผ่านโมบายแอปพลิเคชัน ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) เขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

กุลบัณฑิต แสงดี, วิญญู ปรอยกระโทก และ นันทวัน แทนไทย

3.การยอมรับการใช้งานระบบแอปพลิเคชัน MWA On Mobile ของการประปานครหลวง

สัญญา บริสุทธ์

4.การเพิ่มประสิทธิภาพคลังสินค้า โดยใช้ Fastest turning closest to door Method กรณีศึกษา บริษัทแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล

เฉลียว บุตรวงษ์ และ สุภาวดี สายสนิท

5.การลดต้นทุนคงคลังของร้านกาแฟ Full Service ประเภท Chain Store

สุภาวดี สายสนิท และ เฉลียว บุตรวงษ์

6.ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสามารถในการส่งออกของธุรกิจหมอนและที่นอนยางพาราในจังหวัดพัทลุง

สุภาวดี สายสนิท และ รัฐยา พรหมหิตาทร
Close Menu