วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 อาจารย์ละอองศรี เหนี่ยงแจ่ม คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมงานในพิธีเปิดงานกิจกรรมประชาสัมพันธ์ศูนย์การเรียนรู้เพื่อเป็นผู้ประกอบการ หรือ RUOK

โดยมีอาจารย์ ดร.อนันต์ พงศ์ธรกุลพาณิช รักษาราชการแทนรองอธิการบดี ได้รับมอบหมายจากรองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิบการบดี กล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจากคุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
กล่าวแสดงความยินดีในความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าว และมีผู้แทนนักศึกษา RUOK TEAM กล่าวแสดงความรู้สึกที่ได้มีส่วนร่วมบูรณาการทักษะประสบการณ์ ณ ห้องประชุมประชานารถ ชั้น 2 อาคาร 9 ก่อนเข้าร่วมพิธีเปิดบริษัทจำลอง ROUK ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการเป็นผู้ประกอบการ เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ กทม.