ขอประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม จำนวน 4 หลักสูตร  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

1. หลักสูตร “กระบวนทัศน์ใหม่สำหรับการจัดการเรียนรู้แบบ SMART EDUCATION EP.2” รุ่นที่ 1 รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา เบอร์โทรศัพท์ 0 3810 2288

2. หลักสูตร “ผู้นำยุคดิจิทัลเครือข่ายภาครัฐ Digital Network” รุ่นที่ 1 รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คุณพฤมนต์ เธียรศรีเจริญ เบอร์โทรศัพท์ 091-8695319

3. หลักสูตร “แนวทางการป้องกันความผิดต่อการปฏิบัติงานว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ตามกฎหมาย ปปช.และแนวทางการแก้ไขปัญหาการจัดซื้อจัดจ้างตามแนววินิจฉัยของคณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้าง พัสดุภาครัฐ” รุ่นที่ 1 – รุ่นที่ 4 รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เบอร์โทรศัพท์ 0-2105-4686 ต่อ 100266

4. หลักสูตร “รู้เท่าทันมาตรการตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตของ เจ้าหน้าที่รัฐจากองค์กรอิสระที่เข้ามาควบคุมตรวจสอบการปฏิบัติงานของหน่วยงานภาครัฐ” รุ่นที่ 1 – รุ่นที่ 5 รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เบอร์โทรศัพท์ 0-2105-4686 ต่อ 100266