ขอประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

1. โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานด้านกฎหมายเรื่อง “ความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ และการบังคับทางปกครองตามพระราชบัญญัติวิธีปฏิบัติราชการ พ.ศ. 2539” รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เบอร์โทรศัพท์ 0 5387 3139

2. หลักสูตรการสร้างองค์กรนิเวศดิจิทัลเพื่อกรอบการปฏิบัติเชิงกลยุทธ์ (Hybrid Learning)

3. หลักสูตรกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสารอย่างมีเป้าประสงค์เพื่อสร้างความยั่งยืน (Hybrid Learning) รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพิมพ์ภัสรา กนิษฐสุต เบอร์โทรศัพท์ 097-004-3993