ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ ได้เข้ารับฟังการบรรยาย “กิจกรรมการเรียนรู้และสืบสานตำนานบัวสู่นวัตกรรมสำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ” วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งอรุณ ดอนจันทร์ทอง ผู้อำนวยการสถาบันบัวราชมงคลตะวันออก ณ อาคารอเนกประสงค์ ห้องประชุมศรีชล สถาบันบัวราชมงคลตะวันออก
ทั้งนี้ยังได้เยี่ยมชมคณะและหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี