ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 อาจารย์ละอองศรี เหนี่ยงแจ่ม คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาโรจน์ ไวยคงคา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ, อาจารย์ ดร.ธนสร กิรัมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจฯ เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน และแนวทางการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ฆณการ ภัณณิพงส์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้