ขอประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม จำนวน 4 หลักสูตร  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

1. หลักสูตร “กลยุทธ์การศึกษาตลอดชีวิตแนวใหม่ของอุดมศึกษา” รุ่น 1 รายละเอียดดังแนบ
และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถาบันคลังสมองของชาติ
เบอร์โทรศัพท์ 02-126-7632-34

2. หลักสูตร “เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและการเขียนรายงานการประชุม” รุ่นที่ 33
รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เบอร์โทรศัพท์ 09 2999 6550

3. หลักสูตร “บุคลิกภาพในงานราชการ ศิลปะการวางตนของคนทำงาน ศิลปะการพูด การเป็น
พิธีกรและการจัดพิธีการ อย่างมืออาชีพ” รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ชมรมพัฒนาบุคลิกภาพและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เบอร์โทรศัพท์
093-5429953

4. หลักสูตรฝึกอบรมประจำปี 2566 (จำนวน 8 หลักสูตร) รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจ
เข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เบอร์โทรศัพท์ 0 93756 8318