ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาวิชาการระดับชาติ และนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับ สมาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทย และ มหาวิทยาลัยในเครือ ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “อนาคตภาพวิชาชีพครู/ผู้บริหาร : ต่อความหวัง ความท้าทายและการคงอยู่”  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน