ขอประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

1. โครงการฝึกอบรม “การคุ้มครองข้อมูลข่าวสารส่วนบุคคล ตาม พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540 กับ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ของหน่วยงานภาครัฐ” รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมนักศึกษาเก่าคณะนิติศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เบอร์โทรศัพท์ 080 071 9899

2. หลักสูตร “เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและการเขียนรายงานการประชุม” รุ่นที่ 33 รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานวิจัยและบริการวิชาการ (ด้านฝึกอบรม) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เบอร์โทรศัพท์ 09 2999 6550

3. หลักสูตร “เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ และการรับส่งทางระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์” รุ่นที่ 5 รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0-2470-9630

บันทึกข้อความ เรื่องขออนุมัติค่าใช้จ่ายสำหรับการเข้าฝึกอบรบการคุ้มครองข้อมูลข่าวสารส่วนบุคคล ตาม พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารของราชการฯ