หน่วยทรัพย์สินทางปัญญา สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบัณฑิต เข้าร่วมโครงการอบรมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา ผ่านระบบออนไลน์ Zoom ระหว่างวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 น.  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

Link ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม (ภายในวันที่ 4 พ.ย. 2565)