ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จำนวน 2 ฉบับ  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง รายชื่อข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ผู้มีผลการปฏิบัติราชการอยู่ในระดับดีเด่นและดีมาก (รอบการเลื่อนเงินเดือนประจำปีงบประมาณ 2566
ณ วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2565) ลงวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2565  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เรื่อง รายชื่อพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ผู้มีผลการปฏิบัติราชการอยู่ในระดับดีเด่นและดีมาก (รอบการเลื่อนค่าตอบแทนประจำปีงบประมาณ 2566