มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ประกาศรับสมัครพนักงานตามภารกิจ รับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 – 19 ตุลาคม 2565  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน

1. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

2. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

3. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สถาบันบัวราชมงคลตะวันออก  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

4. ปฏิบัติหน้าที่ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

5. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

6. ปฏิบัติหน้าที่ ณ กองพัฒนานักศึกษา  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

7. ปฏิบัติหน้าที่ ณ กองกลาง  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

8. ปฏิบัติหน้าที่ ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

9. ปฏิบัติหน้าที่ ณ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

10. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักงานยุทธศาสตร์  คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด