บุคลากรฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมกิจกรรม “นิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อระดับอาชีพ” ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแนะนำคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ ในวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565
ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ โรงเรียนมัธยมวัดด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ