มหาวิทยาลัยบูรพา ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนิสิต นักศึกษาที่มีสถานะเป็นนิสิต ปัจจุบันระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก หรือผู้ที่เป็นเจ้าของผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม สมัครเข้าร่วมโครงการนำเสนอแผนธุรกิจภายใต้โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market : R2M) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  คลิกที่นี่เพื่ออ่าน