กองบริหารงานบุคคล ขอประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม ดังนี้
1. หลักสูตร การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย (University Transformation) รุ่น 1 รายละเอียดดังแนบ
สถาบันคลังสมองของชาติ เบอร์โทรศัพท์ 02-126-7632-34 ต่อ 101

2. หลักสูตร “วิทยาการข้อมูลด้วยภาษาไพทอน (Data Science With Python)” รายละเอียดดังแนบ
และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์นวัตกรรมและบริการวิศวกรรม
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เบอร์โทรศัพท์ 043 009 700 ต่อ 7082

3. หลักสูตร “กฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครองสำหรับบุคลากรในสถาบันการศึกษา”
รายละเอียดดังแนบ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เบอร์โทรศัพท์ 02-3202777 ต่อ 1340

คลิกที่นี่เพื่ออ่าน