วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการอบรมให้ความรู้การประกันคุณภาพกับตัวแทนนักศึกษา โดยมี ผศ.สาโรจน์ ไวยคงคา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมประชานารถ อาคาร 9 ชั้น 2 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ
ในภาคเช้าอบรมเรื่อง “งานประกันคุณภาพการศึกษา ระดับอุดมศึกษา” วิทยากรโดย ผศ.สมชาย สุพิสาร
และในภาคบ่ายอบรมเรื่อง “การกรอกแบบฟอร์มเสนอขออนุมัติโครงการ” วิทยากรโดย นางสาวศิริวลัย วรรณโต