วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน โดยมี ผศ.สาโรจน์ ไวยคงคา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมประชานารถ อาคาร 9 ชั้น 2 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ
โดยในภาคเช้าอบรมเรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพสู่ความสำเร็จ” วิทยากรโดย คุณวรพรรณ วงศ์พิศาล และในภาคบ่ายอบรมเรื่อง “ความรู้ทั่วไปที่จะใช้ในการสมัครงาน” วิทยากรโดย คุณกวี อุรัสยะนันทน์ ทั้งนี้มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้ารับการอบรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก