วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรม “โครงการอบรมนักศึกษาผู้นำกิจกรรม” โดยมี ผศ.สาโรจน์ ไวยคงคา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในกล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมประชานารถ อาคาร 9 ชั้น 2 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ วิทยากรโดย คุณเสกสรรค์ สามารถ และทีมงาน มีนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษาฯ และตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว