วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรม “โครงการต้นกล้าวัฒนธรรม” โดยมี ผศ.สาโรจน์ ไวยคงคา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในกล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมประชานารถ อาคาร 9 ชั้น 2 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ
ในภาคเช้าเป็นการอบรม เรื่อง “รู้จักวิถีชีวิต ความเป็นมา และวัฒนธรรมประเพณี อันจะสร้างความภูมิใจและจิตสำนึกในการรักษาวัฒนธรรมประเพณีสืบไป” วิทยากรโดย ว่าที่ร้อยตรีประภพ เบญจกุลและในภาคบ่ายเป็นการอบรม เรื่อง “พระพุทธศาสนากับวัฒนธรรมไทย ภูมิปัญญาวิถีชุมชน” วิทยากรโดย พระมหาวุฒิ ญาณิสสโร