คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ดร.สุมาลี สมนึก
และเจ้าหน้าที่คณะบริหารธุรกิจฯ ได้เข้าร่วมนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ อาคารบดินทรพิพัฒน์ ชั้น 3
โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 โดยมีนักเรียนหลายคนให้ความสนใจในการแนะแนวของคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งมีหลากหลายสาขาวิชาในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี