มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ประกาศรับสมัครพนักงานตามภารกิจ จำนวน 4 หน่วยงาน ดังนี้
1. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ
2. ปฏิบัติหน้าที่ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
3. ปฏิบัติหน้าที่ ณ กองพัฒนานักศึกษา
4. ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 – 22 กรกฎาคม 2565

รายละเอียดการรับสมัคร คลิกที่นี่