💞💞 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

📣📣 ขอประชาสัมพันธ์งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคนอกเวลาราชการ ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักศึกษาภาคนอกเวลาราชการ เรียนที่เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ (กรุงเทพมหานคร) ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 07.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมประชานารถ อาคาร 9 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ