💞💞 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

📣📣 ขอประชาสัมพันธ์ งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (นวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเสริมสวยและเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย) ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 12.0 น. ณ ห้องประชุมประชานารถ อาคาร 9 ชั้น 2 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ