💞💞 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

📣📣 ขอประชาสัมพันธ์ งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักศึกษาภาคปกติ เรียนที่เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ (กรุงเทพมหานคร) ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 07.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 421 อาคารอเนกประสงค์ สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ (กรุงเทพมหานคร)

แล้วพบกันนะคะ 🥰🥰