ประกาศรายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2567

เบอร์ 1 นางสาวชลธิชา ครามพินิจ สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย

เบอร์ 2 นายวรวัฒน์ แก้วเกษเกี้ยง สาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์และการจัดการระบบขนส่ง

เบอร์ 3 นางสาวปิยาภรณ์ ฐิโตภาส สาขาวิชาการตลาด

อย่าลืมมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 09.00 – 18.00 น. ณ คูหาเลือกตั้ง อาคาร 9 ชั้น 1 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ กันเยอะ ๆ นะ