ระหว่างวันที่ 8 – 12 มกราคม 2567 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมใจจัดกิจกรรมถ่ายภาพเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ที่ได้รับการสถาปนาขึ้นในพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2548 ประกอบด้วย 4 วิทยาเขต คือ

เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี

เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เขตพื้นที่อุเทนถวาย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

วิทยาเขตจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

ในการนี้ คณาจารย์และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ พร้อมใจร่วมถ่ายภาพเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก