คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (ตรงกับวันที่ 18 มกราคม ของทุกปี)

โดยร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณอาคาร 9 ชั้น 1 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ

ร่วมแต่งกายด้วยชุดสูทราชมงคล/ชุดสุภาพ/ชุดผ้าไทย